Uống Tabo-K kiêng ăn gì, uống gì?

Uống Tabo-K kiêng ăn gì?

Câu hỏi:

Khi Sử dụng sản phẩm Tabo K cần ăn uống như thế nào? Có cần phải kiêng gì k?

Trả lời:

Khi uống Tabo-K bạn khoogn cần phải ăn chế độ ăn quá khắt khe. Tuy nhiên để tốt cho cơ thể bạn nên ăn nhiều hoa quả, rau và ngũ cốc nguyên chất: Các thực phẩm này có nhiều chất xơ, có thể làm giảm 40% nguy cơ polyp đại tràng. Nên ăn hoa quả có mầu xanh sẫm, vàng đậm hoặc mầu da cam và rau như rau bina, dưa đỏ, xoài, khoai lang, rau họ cải bắp, bao gồm cải bông xanh, cải brussel và súp lơ. Ăn nhiều các loại hoa quả và rau có mầu đỏ khác như cà chua, dâu tây và ớt đỏ, là hóa chất chống ung thư rất mạnh. Ngoài ra, thử ăn cây họ đậu và thực phẩm từ đậu nành, như đậu phụ hoặc sữa đậu nành.

Uống Tabo-K kiêng ăn gì?
Uống Tabo-K kiêng ăn gì?

Hạn chế mỡ, nhất là chất béo no: Thận trọng hạn chế chất béo no có nguồn gốc động vật như thịt nạc. Các thực phẩm khác chứa chất béo no bao gồm sữa nguyên chất, pho mát, kem, dầu dừa và dầu cọ. Hạn chế mỡ toàn phần < 35% lượng calo hàng ngày, 8-10% là chất béo no.

Dùng lượng canxi khuyến nghị: Những người dùng 700-800 mg calci/ngày có nguy cơ ung thư đại tràng thấp hơn 40-50% so với người dùng £500 mg canxi/ngày. Nguồn thực phẩm có canxi tốt bao gồm váng sữa hoặc sữa có hàm lượng chất béo thấp và các sản phẩm bơ sữa khác, cá hồi. Vitamin D, trợ giúp cho hấp thu canxi, cũng làm giảm nguy cơ ung thư đại trực tràng.

Hạn chế uống rượu: Dùng rượu ở mức từ vừa tới nặng (uống > 1 cốc rượu/ngày đối với nữ và 2 cốc rượu/ngày đối với nam) làm tăng nguy cơ ung thư đại tràng. Hạn chế uống rượu có thể giảm nguy cơ, ngay cả khi tiền sử gia đình ung thư đại tràng.

Bỏ thuốc lá: Hút thuốc lá có thể làm tăng nguy cơ bị cả ung thư đại tràng và ung thư phổi.

Kiêng: Đồ tanh, có tính chất lạnh, kiêng đậu xanh và rau cải, sữa có nguồn gốc từ động vật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *