Ung thư kèm theo tăng huyết áp có dùng Tabo-K được không?

Ung thư

Câu hỏi:

Người nhà tôi bịUng thư Đại tràngmới phát hiện cách đây nửa nămnhưng còn mắc thêm bệnh tăng huyết áp gần 3 năm nay rồi. Người nhà tôi 64 tuổi, đã phẫu thuật và xạ trị,uống Tabo K có tác dụng hay ảnh hưởng gì tới vấn đề tăng huyết áp không?

Trả lời:

Tabo- K kết hợp rất nhiều thành phần thảo dược quý, được sản xuất theo công nghệ hiện đại có tác dụng bao vây và tiêu diệt, làm chậm phát triển của các tế bào ung thư. Hỗ trợ tăng sức đề kháng, giúp thanh nhiệt giải độc, chống oxy hóa, khử gốc tự do, hỗ trợ giảm thiểu nguy cơ u bướu do tác nhân oxy hóa, bảo vệ hệ miễn dịch và gan thận. Ngoài ra còn có giúp cơ thể đào thải độc tố tích tụ trong quá trình ăn uống, sinh hoạt, nhất là quá trình người bệnh ung thư điều trị hóa trị, xạ trị…

Trong trường hợp người bệnh Ung thư có kèm theo những bệnh lý mãn tính khác như tăng huyết áp (tiểu đường, mỡ máu…) vẫn có thể hoàn toàn dùng được. Thứ nhất, Tabo – K có tác dụng hỗ trợ trong điều trị bệnh tiểu đường do Curcumin cùng với Cao Thất diệp nhất cho hoa ( Bảy lá một hoa) có tác dụng điều hòa đường huyết, tăng hiệu quả của các thuốc chữa bệnh, kết hợp với thành phần Polysaccharide có trong Nấm linh chi đỏ làm khôi phục tế bào tiểu đảo của tuyến tụy, thúc đẩy bài tiết Insulin- một chất có vai trò đặc biệt với bệnh tiểu đường, từ đó giúp kiểm soát bệnh tiểu đường tuýp 2.

Thứ hai, Tabo – K có hiệu quả tốt đối với các bệnh lý về tim mạch: Thành phần Cao bán chi liên và Linh chi đỏ được giới khoa học chứng minh là có tác dụng tốt đối với các bệnh lý về tim mạch. Bán chi liên có tác dụng điều hòa huyết áp do có khả năng cải thiện độ đàn hồi của thành mạch. Cùng với thành phần Triterpenoid có trong Nấm linh chi đỏ có tác dụng chống xơ mạch và các biến chứng (bệnh xơ vữa động mạch vành) do làm giảm Cholesteron máu, tăng cường lưu thông máu, tăng cường tuần hoàn máu. Hai thành phần này kết hợp có tác dụng tốt đối với bệnh nhân có kèm theo bệnh lý tăng huyết áp.

Ngoài ra, các thảo dược trong Tabo – K còn giúp cải thiện các vấn đề về thần kinh. Giúp giảm mệt mỏi, trấn tĩnh, trị chứng đau đầu, mất ngủ, thần kinh suy nhược, stress gây lo âu căng thẳng….Vì vậy đối với những bệnh lý kể trên bạn có thể hoàn toàn yên tâm điều trị bạn nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *